Thứ Ba, ngày 31 tháng 7 năm 2012

Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy

Bánh cherry ngọt ngào cho người ấyNếu bạn đang suy nghĩ về một món quà handmade cho chàng thì những chiếc bánh cherry ngọt ngào, xinh xắn sẽ là ý tưởng không tồi.>> Thơm mát sữa chua dâu tây
>> Sinh tố ngon từ quả mâm xôi

Nguyên liệu dễ tìm, cách làm bánh khá đơn giản. Chỉ mất hơn 30 phút là bạn đã có thể hoàn thành xong mẻ bánh tình yêu thơm ngọt mà dễ thương rồi.

Nguyên liệu:

- 70g bơ

- 75g bột mì

- 50g hạnh nhân bột

- 80g bột đường

- muối

- 75g lòng trắng trứng

- Quả cherry tươi

-  Khuôn cupcakes

2 5 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy  

Bước 1:

Cho bơ vào một chiếc xoong, đặt lên bếp từ ở nhiệt độ thấp để bơ dần tan chảy cho tới khi ngả dần sang màu nâu. Sau đó để bơ ra ngoài cho nguội.

3 6 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy  

Bước 2: 

Dùng một chiếc bát thủy tinh lớn để trộn bột mì, bột hạnh nhân, đường bột, muối với nhau. Cho lòng trắng trứng gà vào hỗn hợp trên, đánh đều lên.

4 3 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy  

Bước 3:

Đổ phần bơ đã để nguội vào, tiếp tục đánh đều. Về cơ bản bạn đã chế biến xong “nền tảng” chiếc bánh. Giờ thì bạn chỉ cần đổ hỗn hợp trên vào khuôn làm bánh. Sau đó, trang trí cho mỗi ô khuôn một quả cherry tươi.

5 3 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy  

Bước 4:

Sau cùng, cho khuôn vào lò nướng ở nhiệt độ 170- 180 độ trong vòng 15-20 phút. Những chiếc bánh cherry xinh xắn và thơm ngon đã được hoàn thiện.

6 4 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy Những chiếc bánh cherry xinh xắn và thơm ngon đã được hoàn thiện. 7 1 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy 8 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy 9 1 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy Đây đúng là món quà tình yêu ngọt ngào và ý nghĩa Hoàng Nhi

Theo Infonet

3 7 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy 2 7 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy 1 9 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy 4 4 Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy  Khám phá lưỡi vịt sapo đầu tiên ở Hà Nội

  Rùng mình xem thực khách nếm thử món ‘đuông tắm mắm’ video Bánh cherry ngọt ngào cho người ấy

 Trổ tài với kem đậu đỏ kiểu Nhật Bản

 Ghé quán lẩu cua đắt nhất Sài Gòn

Short URL: http://camnangamthuc.net/?p=944

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Girls Generation - Korean